ทำไมถึงต้องส่องกล้อง

ภรรยาตั้งท้องได้16สัปดาห์ครับ แต่หมอนัดส่องกล้องวันที่30นี้ ถามคนใกล้ตัวไม่มีใครเคยส่องเลย พยาบาลที่โทรมาบอกว่าในภาวะปกติไม่ต้องส่องกล้อง และให้ไปฟังจากหมอเอง อยากทราบว่า เสี่ยงอะไรหรือเปล่า มีผลกระทบอะไรไหมครับ

1 Trả lời

รอคุยกับคุณหมอดีกว่าคุณพ่อ อย่าเพิ่งคิดมากนะคะ