ฟันขึ้นแบบนี้ปกติไหมค่ะ

ฟันลูกวัย 3 เดือน 26 วัน น้องฟันขึ้นด้านล่างทางซ้ายโดยไม่ได้ขึ้นตรงกลางเหมือนเด็กปกติ เป็นการขึ้นข้างเหงือกค่ะไม่ใช่ขึ้นบนเหงือก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ฟันขึ้นแบบนี้ปกติไหมค่ะ
1 Trả lời

แนะนำพาปรึกษาหมอฟันค่ะ ปกติจะขึ้นซี่หน้าก่อนนะแม่ 3 เดือนขึ้นไวมาก อย่าลืมแปรงฟันรักษาสุขภาพช่องปากให้น้องด้วยนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะพรุ่งนี้จะพาน้องไปหาหมอค่ะ