นับวันรอถึงเดือนที่เบบี๋จะออกมาเจอแม่แล้ว

พ่อๆซื้อนมมาฝากแม่ ทำให้แม่ท้องอย่างเรามีกำลังใจสู้กับอาการเจ็บต่างๆได้ระดับนึ่ง🥰 #ธรรมดาที่แสนพิเศษ

นับวันรอถึงเดือนที่เบบี๋จะออกมาเจอแม่แล้ว

ดีน่าเนี่ยดีมากเลยค่ะโปรตีนเยอะ แต่เรากินไม่ได้เลยอ้วกพุ่งตลอด 🥲

5mo trước

บ้านนี้กินได้ทุกรสทุกสีเลยค่าแม่😊

กิงโกะหนูเคยอ่านข้างกล่องคนท้องกินไม่ได้😅

5mo trước

กินอย่างเดียวจนลืมอ่าน ขอบคุณที่บอกค่ะแม่

นมกิงโกะไม่แนะนำให้ดื่มค่ะเคยอ่านเจอมาค่ะ

5mo trước

รับทราบค่ะแม่