ประกันสังคม

พ่อแม่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส พ่อสามารถเบิกประกันสังคมได้มั้ยคะ

ได้คะค่าคลอด13000 แต่เงินสงเคาะห์บุตรเดือนละ600ไม่ได้คะ ถ้าจะได้ต้องจดทะเบียนสมรสคะ

5y trước

นอกจากใบเกิดกับทะเบียนสมรสแล้ว ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างคะ ถ้ายื่นทั้งสองอย่าง

ได้ค่ะ ใช้เอกสารรับรองบุตร

ได้ค่ะ^^

ได้จ้า

ได้ค่ะ

ได้ค่ะ ให้คุณพ่อเอาใบเกิดลูกไปยื่นที่ประกันสังคมค่ะ