ชื่อลูกสาว ตต.

พ่อต๊อบแต๊บ แม่ตาต้าร์ ช่วยคิดชื่อลูกหน่อยค่ะ ตต.2พยางค์ คิดไม่ออกเลย

เติมเต็ม ค่ะ

ตีตี้ เตเต้ ตุ๊บตั๊บ ตามติด ติ๊กตอก ติวเตอร์ เติบโต ต้นตาล

ผู้หญิง ชื่อตุ๊กติ๊ก ผู้ชายชื่อ เตเต้ ค่ะ

1y trước

ลูกชายเราชื่อเตเต้ กำลังมีน้องสาว26วีค คิดชื่อไว้การ์ตูน กันตา พ่อเต้นแม่กี้

น้องต้องตา น้องต๊อปแต๊บ น้องตีตี้ (อันนี้แปลกดี)

ต้องตา ตุ๊กตา ต๋อมเเต๋ม ติงติง ตังตัง

ตุ๊กตา ตุ๊กติ๊ก ติงติง ไตเติ้ล ติ๊ดตี่ ติ๊กต๊อก

ตุ๊กติ๊ก ต๊อกแต๊ก ติ๊ดตี่ ตุ๊บตั๊บ ตูมตาม

ตินติน ติน่า ตูมตาม ต๊อกแต๊ก เติมเต็ม

ตูมตาม ต๊กโต ต๊อบ ต๋อมแต๋ม

1y trước

ต๊กโตนั่นตุ๊กแกไม่ใช่หรอคะแม่😓 หาทำมาก555

ต้องตา​ เติมเต็ม​ ตังค์ตังค์