สอบถามเรื่องการจดทะเบียนรับรองบุตรค่ะ

พ่อต้องการจดทะเบียนรับรองบุตร และแม่ยิมยอม เด็กมีอายุครบ7ปีแล้ว แต่ใบสูจิบัตรไม่ได้ระบุชื่อพ่อ ต้องทำอย่างไรคะ (พ่อแม่เลิกกัน) เด็กอยู่กับพ่อมาตั้งแต่คลอดค่ะ พ่อต้องการทำให้ถูกต้อง พ่อกลัวว่าถ้าเป็นอะไรไปเด็กจะไม่ได้อะไรจากพ่อค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามเจ้าหน้าที่ที่อำเภอค่ะจะได้คำตอบดีมี่สุด

จดได้ค่ะแม่