คิดชื่อลูกยังไม่ออกเลยค่ะ จะคลอดอยู่แล้ว

พ่อชื่อ อภิสิทธิ์ แม่ชื่อ นุสรา ลูกชื่ออะไรดีค่ะ อีแม่คิดไม่ออกออกเลย น้องเป็นผู้ชาย 🤣

เลือกชื่อในเว็บเอาเลยค่ะ ทางนี้ก็เลือกไว้ 7 วันเลย ชื่อมงคลตามวันเกิด เกิดวันไหนก็ให้ชื่อมงคลตามวันนั้นเลยค่ะ ☺️

2y trước

ขอบคุณนะค่ะ ☺️☺️

แม่ลองหาชื่อจริงในเว็บ myhora.com ดูค่ะ ชื่อสวยเยอะมากกกกกก เราก็ได้ชื่อลูกจากเว็บนี้ มีเยอะกว่าหาตามกระทู้อีกค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

อนุรักษ์ อนุสรณ์ อนุสิทธิ์ อภิรักษ์ อภิรมษ์ อานุวัฒน์ อาภาสิทธิ์

อภิวิชญ์ อภิสุทธ์ สรสิทธิ์

กำลังจะพิมพ์เลยค่ะ 🤣

อนุสิทธิ์

2y trước

🥰

เด็กชาย อภิสิทรา

สิทธิ์สิระ

อชิรวิชณ์

อนุสรณ์