ลูกขาวไหมคะ

พ่อกับแม่ขาวค่ะแต่มีแต่คนบอกน้องดำ

ลูกขาวไหมคะ

ลูกเราพ่อกับแม่ขาวค่ะ ลูกคลอดออกมาทั้ง 2 คนแรกเกิดเลยคือตัวแดงกันทั้ง 2 เลยค่ะ แต่คนน้องจะแดงกว่า ตอนนี้ขาวจั๊วะเลยค่ะ หากพ่อแม่ขาวและกรรมพันธุ์คือ ปู่ย่า ตายยาย ก็ขาว บังไม่ลูกขาวแน่นอนค่ะ

สีผิวน้องจะเปลี่ยนเรื่อยๆค่ะแม่ บ้านนี้พ่อขาว แม่ผิวสองสี ตอนคลอดน้องวันแรกผิวน้องออกดำแดงเรย แต่พอวันที่2 ที่3 ผิวก็เริ่มขาวขึ้นค่ะ ขาวยันโตเรย ของแม่ถ้าพ่อแม่ขาว ยังไงลูกก็ต้องขาวนะคะ

จะรู้อีกทีก็ตอนโตจ้า บ้านนี้เเรกเกิดก็ขาวคะเเม่ผิวออกสีเหลีองพ่อผิวดำคะ ตอนนี้น้อง3เดีอนผิวออกเหลีองๆคะ

ตอนแรกเกิดลูกเราสีผิวธรรมดามาก ทั้งที่พ่อแม่ขาว แต่พอได้ 2-3 เดือน ผิวก็เริ่มขาวนวลขึ้นมาเองค่ะ

ยังดูไม่ออกหรอกค่ะ ลูกเราออกมาทีแรกขาวอมชมพู นึกว่าจะขาวได้พ่อ พอ15วันดำเหมือนแม่เลยค่ะ

เดี๋ยวสีผิวก็เปลี่ยนคะลูกชายคนโตของเราเกิดมาสีผิวนี้เลยคะพอโตขึ้นก็ขาวนะคะ

พ่อแม่เป็นคนขาว ยังไงลูกก็ต้องขาว โตอีกนิดสีผิวน้องก็จะเปลี่ยนไปคะ

เราว่าน้องไม่ดำนะค่ะแม่ เดียวสีผิวจะเปลี่ยนชัดขึ้นอีกค่ะแม่

เดี๋ยวสีผิวก็เปลี่ยน😂 หลานเราตอนคลอดก็ขาว.พอนานๆไปเริ่มคล้ำ

ตอนนี้ยังบอกไม่ได้นะคะรอน้องโตอีกนิดผิวน้องจะเริ่มใสขึ้นค่ะ

5y trước

บ้านนี้ตอนคลอดน้องผิวขาวมากตอนนี้6เดือนผิวน้องคว่ำได้ทางพ่อหมดเลยค่ะ