อยากรู้ว่าแม่ๆบ้านอื่นปั้มนมได้กี่ออนซ์กันคะ

พื้นๆควรจะปั้มได้กี่ออนซ์คะต่อรอบ ส่วนตัวปั้มได้รอบล่ะ12-20ออนซ์ต่อรอบ3-4ชมมันน้อยหรือมากเกินไปไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ของเรารแบละ 2 ออนซ์​รอบชนรอบ ทำทุกอย่างกินบำรุงทุกอย่าง แม่เริ่มท้อแล้วมาน้อยมากจนกลัวไม่มีนมให้ลูกอิ่ม

11mo trước

น้องกี่เดือนคะแม่

มากค่ะ บ้านนี้ยังได้ไม่ถึงครึ่งของ จขพ เลย

12mo trước

ทุก2-3ชั่วโมงค่ะ