29w #ทีมสิงหา

พึ่ง 29 วีค แต่ปวดร้าวที่หัวหน่าวมาก จะลุกจะนั่ง จะเปลี่ยนท่านอน คือร้าวไปหมด กว่าจะผ่าก็อีกตั้ง 2เดือน อิแม่น้ำตาจะไหล 😂😂#ใครมีประสบการณ์ ลดอาการปวดร้าวแนะนำแม่หน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

29w #ทีมสิงหา

เป็นธรรมดาค่ะ น้องกลับหัวแล้ว แม่พยามนอนราบ พักผ่อนให้มากๆค่ะ อย่าทำงานหนัก ส่วนตัวหนูเอง ให้คุณพ่อช่วยนวดนรงขาหนีบ หัวหน่าว และช่วงก้นค่ะ ช่วยลดปวดได้เยอะค่ะ🥰🥰✌️✌️

3y trước

🥰🥰🥰

ค่อยๆขยับคะ ลุกช้าๆ พลิกช้า จะช่วยได้