ขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่ๆ🥲

พึ่งเลิกกับพ่อของลูกค่ะตอนนี้หนูท้องได้9เดือนแล้วค่ะร้องไห้หนักมากสงสารเจ้าตัวน้อยมากค่ะมันดิ่งมากฮีลใจตัวเองแทบไม่ได้เลยค่ะ🥲

ไม่เป็นไรค่ะแม่ เด็กกว่าจะรู้เรื่องอีกนานค่ะ กว่าจะถึงตอนนั้น ลูกก็ไม่ได้รู้สึกขาดเพราะแม่และครอบครัวให้ความรักเต็มที่ ค่ะ เราเข้าใจค่ะ เราเคยเป็นแม่เลี้ยงเดียวมาก่อน เสียใจมันก็เสียใจค่ะ แต่ดีแล้วค่ะที่เลิกโชคดีมากที่สุดในชีวิตก็ว่าได้ค่ะ

สู้ๆๆ😃💛