ท้องอยู่สามารถทำงานปั๊มแก๊สได้ไหมคะ

พึ่งรู้ตัวว่าท้องค่ะ แต่ทำงานพาร์ทไทม์ที่ปั๊มแก๊สอยู่ จะส่งผลกับลูกในท้องไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

แจ้งหัวหน้างานค่ะ เผื่อได้ปรับเปลี่ยนหน้าที่กับคนอื่น

3t trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻