ผ่าลูกคนแรกไป1ปี5เดือนตอนนี้ท้องลูกคนที่2มีความเสี่ยงเยอะมั้ยคะ

พึ่งผ่าคลอดลูกคนแรกไป1ปี5เดือน ตอนนี้มาท้องคนที่2อีกมีความเสี่ยงอะไรมากมั้ยคะ..แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

คิดว่าไม่นะคะ มากกว่า 1 ปีก็โอเคค่ะ