ทเองได้6weekน้ำหนักขึ้น4โล

พึ่งท้องได้แค่6weekแต่น้ำหนักขึ้นมา4โลแล้วควรลดดีไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ควบคุมก็ดีค่ะ เพราะช่วงหลังๆ น้ำหนักจะขึ้นเร็วมากค่ะ 😂