พึ่งท้องอ่อนได้ 1 เดือนคะ อย่าจะสอบถามปวดท้องน้อยมดลูกคะ

พึ่งท้องอ่อน. ได้ 1 เดือน. อย่าจะสอบถามหนูปวดข้างขวา หน่วง ๆๆๆบ้างที่ก็หาย บ้างที่ก็ปวด ปวดเหมือนคนมีประจำเดือนคะ ปวดมาได้ 2 วันแล้ว . มีพี่ๆๆรู้ไหมว่าเป็นอะไร. เดี่ยวอีก 2-3วันจะไปหาหมอแล้วคะ

บ้านนี้ก็ปวดจ้า ปวดคล้ายๆจะเป็นปจด แต่ไม่มีเลือดออก ปวดยุประมาณ2อาทิต ทุกวันนี้มีปวดบ้างแต่นานๆทีจะปวด

4y trước

ขอบคุณมากๆๆๆเลยนะคะพี่ ที่บอก. ❤️🙏🏻🙏🏻🙏🏻กลุ้มใจตั้งนาน.

ไม่มีเลือดคือปกติค่ะ มดลูกขยายตัวจะปวดหน่วงเหมือนจะมีปจด.เป็นทุกคนค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆๆเลยนะคะที่บอก. ❤️หนูกลุ้มใจทำไมมันปวดจัง. ปวดหน่วงๆๆๆ 🙏🏻.

ถ้าทนได้ ไม่มีเลือดออก มดลูกขยายตัวค่ะ แนะนำให้รีบฝากครรภ์นะคะ

4y trước

อ้อ. ขอบคุณมากๆๆนะคะที่บอก. ❤️ ปวดแบบหน่วงๆก็เลยรู้สึกกลุ้มใจ. 🙏🏻

ปกติเลยค่ะ มดลูกขยายตัว ไม่ต้องกังวล ถ้าไม่มีเลือดออก

4y trước

ขอบคุณมากๆๆๆเลยนะคะพี่ที่บอก ❤️🙏🏻🙏🏻

มดลูกขยายค่า เดี๋ยวจะปวดไปเรือยๆ เป็นช่วงๆ

ถ้าไม่มีเลือดออก มดลูกขยายคะ

มดลูกขยายค่ะ