สงสัย

พึ่งตั้งท้องได้ 8week รู้สึกมีอาการคันจากตกขาวเล็กน้อยเป็นเพราะอะไรคะแล้วมันจะหายเองได้รึป่าวคะ.

มีอาการคันต้อฝปรึกษาหมอค่ะ หมอจะให้ยามาสอด ถ้าไม่รักษาจะมีผล ต่อลูกได้นะค่ะ

5y trước

ตอนนี้มันหายแล้วคะ เดี๋ยวจะรองไปพบหมอเพื่อความมั่นใจดูนะคะ

ตกขาวในคนท้องถือว่าปกติ แต่คุณแม่มีอาการคัน ต้องปรึกษาคุณหมอนะคะ

ถ้าคัน ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ด้วยเลยค่ะแม่

5y trước

ยังไม่ได้ฝากเรยค่ะ😅พึ่งมารู้ได้ไม่กี่วันนี้เอง ถ้าใช้บัตร30ฝากจะเสียค่าอะไรอีกรึป่าวคะ