กังวล

พึ่งตั้งครรภ์มีอาการหิวข้าวแต่กินไม่ได้แต่ถ้ากินได้ก็กินได้น้อยจะมีผลต่อลูกมั๊ยคะ

อาจมีน่ะค่ะ ลองกินอาหารที่ไม่เหม้นมากเเละมีรสชาติเปรี้ยวๆดูน่ะค่ะเพื่อจะลดได้เเละลองสังเกตุเวลาไหนเเพ้มากเเพ้น้อยดูน่ะค่ะถ้ามีอาการเเพ้น้อยก็ควรกินเยอะเข้าใว้น่ะค่ะ

เน้นกินโปรตีนให้เพียงพอเข้าไว้ และทานยาบำรุงที่หมอจ่ายให้ทุกวันค่ะ

กินได้น้อยดีกว่าไม่กินค่ะ กินน้อยๆบ่อยๆก็ดีค่ะ