ตั้งครรภ์พึ่งตรวจเมื่อวาน

พึ่งตรวจเมื่อวาน ขึ้น2 ขีดจางๆ เมื่อเช้าตรวจก็ขึ้น2ขีด ต้องเตรียมตัวยังไงบ้างค่ะ ตอนนี้ยังไม่บอกทางบ้านเลยค่ะ #ท้องแรก

หาซื้อโฟลิคมาทานด่วนๆไปก่อนเลยค่ะ แล้วสะดวกเมื่อไหร่รีบไปฝากครรภ์ค่ะ

7mo trước

ร้านขายยาค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ อยากมีโมเม้นท์นี้บ้างจังเลยคะ