อาการแพ้ สบู่

พึ่งคลอดลูกได้ 2 เดือน 25 วันแพ้สบู่มีอะไรทาเบื้องต้นไหมคะช่วงนี้ไม่สะดวกไปหาหมอเลยฝนตก มีอาการคันร่วมด้วย ตามร่างกายเป็นตุ่มเล็กๆแต่ตามคอตามอกเป็นผื่นแดงเลยค่ะ แบบนี้ยังให้นมลูกได้อยู่มัยคะ

อาการแพ้ สบู่
1 Trả lời

ถ้าแน่ใจว่าเป็นการแพ้สบู่ ไม่ได้แพ้อาหารหรือยา ก็ให้นมได้นะคะ