มีแม่ๆคนไหนให้น้องกินนมผงตั้งแต่แรกเกิดไหมคะ

พึ่งคลอดน้องได้5วันน้ำนมแทบไม่มีเลย ปั้มได้ทีละออน น้องก็ไม่ยอมเข้าเต้าเพราะหัวนมสั้น ตอนนี้เครียดมากค่ะ 😩#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ทานได้ค่ะแม่ ดีกว่าน้องได้กินนมไม่เพียงพอนะคะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ