ไม่แน่ใจว่าท้องรึป่าวหรือคิดไปเอง

พี่ๆในกลุ่มช่วยดูหน่อยนะคะว่ามันกี่ขีดกันแน่ไม่มั่นใจเลย#กังวลจริงๆค่ะ #ขอคำตอบหน่อยค่ะ

ไม่แน่ใจว่าท้องรึป่าวหรือคิดไปเอง

รออีกอาทิตย์นึงตรวจซ้ำนะ จะได้เห็นชัดกว่านี้ ชัวร์ๆเลย

เห็นลางๆนะคะ ลองตรวจซ้ำอีกอาทิตย์ดูค่ะ