ท้องที่3อยากได้ผู้ชายบ้างจังเลยค่ะ

พี่ๆเขา2คนเป็นผู้หญิงอยากให้อีพ่อเขาสมหวังบ้างซาวด์คนที่3ก็ผู้หญิงอีก555 มีโอกาสที่พวงจะงอกไหมค่ะ23วีคพอดี #ขำๆค่ะแม่

ท้องที่3อยากได้ผู้ชายบ้างจังเลยค่ะ

เรา3คนแรก ผช ค่ะ อยากได้ลูกสาวมากกกก เลยยังไม่ยอมทำหมัน 🤣 เว้นไป7ปี ลองปล่อยใหม่ ได้ลูกสาวสมใจแล้วค่ะ ตอนนี้30weekแล้ว🥰 พร้อมปิดอู่แล้วหล่ะค่ะ 🤣

4y trước

เจ๋งจังเลยค่ะ

บ้านนี้2คนแรกชายจ้าท้องนี้ท้องที่3เจาะนำ้คลำ่ผลออกมาได้ผู้หญิงจ้าตอนนี้24สัปดาต้องรอดูตอนคลอดว่าชัวไหมแต่แม่พ่อกับพี่ๆดีใจเกิน100แล้วจ้า

4y trước

ดีใจด้วยแม่

แม่บ้านนี้อยากได้ผู้หญิง พ่อเค้าอยากได้ผู้ชาย ผลออกมาผู้ชายจร้า อีแม่แอบผิดหวัง แต่อีพ่อดีใจออกหน้าออกตา สมใจเค้าแหล่ะ

4y trước

อิจฉาเด้อ5555

บ้านนี้ท้อง1 ท้อง2 เป็นผู้ชายค่ะ ท้องที่3 นี้ได้ผู้หญิงสมใจค่ะ ตอนที่จะตรวจอัลตราซาวด์ลุ้นมากกลัวมีไข่งอกออกมาค่ะ555(34+1)

บ้านนี้เเค่เลื่อนหัวซาวไปตรงอวัยวะเพศมองเห็นชัดเลยไข่ใหญ่ๆกับจู๋ที่ชี้มาเท่าข้อนิ้วก้อย55หมอบอกไม่ต้องดูยากเลย

4y trước

กี่เดือนคะแม่ที่ไข่ชัด

บ้านนี้บ้านนี้อัลตร้าซาวด์ตอน 19 วีคหมอบอกลูกผู้หญิงอัลตร้าซาวด์ครั้งที่ 2 ตอน 33คนละโรงพยาบาลหมอบอกว่าลูกผู้ชาย 100%

4y trước

บ้านนี้ต้องลุ้นอีกทีตอนคลอดจ้าอยากได้ลูกชายบ้าง😂

เอาสลับกันมั๊ยคะ บ้านนี้อยากได้ผู้หญิงมากเลย มีแต่ผู้ชายท้องสองแล่วก็ผู้ชาย หลานที่เลี้ยงก็ผู้ชาย เต็มบ้านเลย

4y trước

เราก็อิจฉาคุณแม่ค่ะ อยากมีลูกสาวมากค่ะ😂😂

บ้านนี้พี่ๆ(ผ.ญ)ทั้งคู่ท้องนี้ซาวพ่ออยากได้(ผ.ช)แต่น้องไม่ไห้เห็นแถมถีบมือหมออีกอยากไห้สมหวังจังค่ะ33+1แล้วรอลุ้น

4y trước

สู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้ชาย3แล้วค่ะ​ คนที่4ถ้ามีอีก​ ก็มีลางเหมือนจะได้ชายอีก5555​ อยากได้หญิงบ้าง​ แม่บอกเคล็ดลับหน่อยจ้าา​ อิอิ

4y trước

สงสัยจะเป็นกรรมพันธจ้าเพราะแม่เราผู้หญิงก็5คนเลยค่ะ

บ้านนี้2คนแรกชายตอนนี้ท้องคนที่3อยากได้ ผู้หญิงแต่ก้เป็นผู้ชายอีกแล้วคะแม่ 5555 บ้านนี้คงพอแค่3คนนี้ละคะ😂

4y trước

ท้อง2คะ28วีคละอยากได้ลูกชายมากเพราะคนแลกเป็นลูกสาวแล้วซาวแล้วน้องไม่ยอมให้เห็นเพศแต่หมอเดาให้ว่าเป็นลูกสาวแอบผิดหวังนิดๆแต่ก็ภาวนาให้เป็นชาย