พี่ๆหนุมีอะไรจะถามค่ะแฟนมันบอกว่ามันเป็นหมันแต่เลิกกับแฟนไปแล้วน่ะค่ะเมื่อวานหนุตรวจครรภ์มันขึ้นสองๆ

พี่ๆหนุมีอะไรจะถามอ่ะค่ะแฟนมันบอกว่ามันเป้นหมันแต่เลิกกับไปแล้วน่ะค่ะเลิกกันได้อาทิตนึ่งแล้วปกติประจำเดือนหนุมาวันที่123แต่นี้มันก็ยังไม่มาค่ะเมื่อวานหนุเลยไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาปรากฎว่ามันขึ้นสองขีดอ่ะค่ะตลงแฟนหนุเป้นหมันจิงไหมอ่ะค่ะ

พี่ๆหนุมีอะไรจะถามค่ะแฟนมันบอกว่ามันเป็นหมันแต่เลิกกับแฟนไปแล้วน่ะค่ะเมื่อวานหนุตรวจครรภ์มันขึ้นสองๆ

ผู้ชายค่ะถ้ามันจะไม่รับอะไรก็อ้างใด้สู้ๆนะค่ะแม่

บ้านนี้ก็บอกว่าเป็นหมั้นสุดท้ายลูก2แล้วจร้า

ท้องค่ะ ของเราก็เป็นแบบนั้น ตอนนี้8เดือนแล้ว

แฟนก็โดนไฟช็อกสมัยวัยรุ่นปัจจุบัน ลูก2แล้ว

แสดงแฟนหนุมันก้อทำไห้หนุท้องได้ใช่ไหมค่ะ

4y trước

ใช่คะ

ต้องกล้าค้ะ จ้ะได้รุ้ว่าท้องไม่ท้อง

พาผช.ไปตรวจเลยค่ะว่าเป้นหมันจิงรึป่าว

4y trước

ถ้าหญิงจะกล้าเหรอคะแม่ เพราะเราเลิกกับเขาไปแล้ว

ตรวจซ้ำอีกรอบเพื่อความแน่ใจค่ะ.

ถ้าเป็นหมันหนูจะท้องได้ยังไงคะ

มันไม่รับมันก็อ้างแบบนี้ สู้