สวัสดีค่ะ พี่ๆพอดูออกมั้ยค่ะว่าน้องเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง 😁ตอนนี้37w3D ซาวน้องแล้วขาน้องบัง

พี่ๆช่วยดูหน่อยว่าน้องเป็น.ช.ญ😁😆☺️

สวัสดีค่ะ พี่ๆพอดูออกมั้ยค่ะว่าน้องเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง 😁ตอนนี้37w3D ซาวน้องแล้วขาน้องบัง

พอดีฝากโรงพยาบาลกะว่าไว้ลุ้นตอนคลอด แต่อีกใจก็รู้ ว่าน้องเป็นช.ญ☺️

มองไม่เห็นเลยค่ะแม่