แพ้ท้องปวดหัว

พี่ๆคนอื่นเคยเปนกันไหมค่ะอยู่ๆก็ปวดหัว(ปวดมากๆ)อาเจียนอาเจียนออกมาทุกอย่างปวดหัวเหมือนมีคนเอาค้อนมาทุบหัวอายุครรภ์พึ่ง18สัปดา4วันค่ะตั้งแต่เช้ายันตอนนี้ยังทานข้าวไม่ได้เลยค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆ ค่ะแม่ น่าจะมีอะไรที่ทานได้สักอย่าง