ลาบหอยดิบกินครั้งเดียว

พี่สาวทำลาบหอย แต่ไม่รู้ว่าเป็นหอยดิบ กินไป5-6ตัว จะเป็นอันตรายต่อลูกน้อยในครรภ์ไหมคะ กินไปไม่รู้จริงๆว่าเป็นหอยดิบ🥺 อายุครรภ์3เดือน2สัปดาห์

1 Trả lời

จริงๆไม่ควรกินของดิบระหว่างตั้งครรภ์นะคะ เพราะอาจจะติดเชื้อรุนแรงได้ แต่กินไปแล้วก็สังเกตุอาการตัวเองหากผิดปกติรีบไปหาหมอนะคะ