อยากให้ช่วยตั้งชื่อลูกค่ะ

พี่สาวชื่อ เบลล่า กับ บีน่า น้องชายใกล้คลอดแล้วอยากได้ ชื่อบอใบไม้2พยางค์ แม่ช่วยแนะนำชื่อหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากให้ช่วยตั้งชื่อลูกค่ะ

ลูกเราชื่อบรูโน่ ถ้ามีน้องสาวตั้งใจจะตี้งว่าบีน่า😅🤣 แม่ชื่อเปียโน พ่อชื่อแบงค์

บอลลูน แบมบู เบสบอล เพราะเผื่อเรียกน้องสามคนแค่พยางค์แรกก็ยังน่ารักค่ะ

ไบเบิ้ล เบเบ้ บูมบูม บันบัน บอมเบย์ ใบบอน บอบก ไบค์ๆ บาสซูน บาสบอร์ต

เบ็นเท็น บิ๊กไบค์ ไบร์อัน แบมแบ๋ม บลูก้า บีไนส์ บอลลูน เบคอน

ถ้าเอาบืาอแนวฝรั่งเหมือนกัน นึกถึงชื่อ "ไบร์อั้น" ค่ะ

บั้บเบิ้ลค่ะแม่

ไบเกอร์ ไบเบิ้ล

บีเอ็ม ค่ะแม่

บิ๊กไบรท์ค่ะ

ไบโอ ค่ะ อิอิ