ได้ลูกสาวค่ะ ช่วยแนะนำชื่อเล่นให้หน่อยค่ะ

พี่สาวชื่อแก้มบุ๋ม ขอเป็น ก นะค่ะ แบบไทยๆ

ก้านแก้ว แก้มใส กัสจัง กอหญ้า กานพลู การ์ตูน กอแก้ว

เกว. เเก้ว กะต่าย. กุ๊กกิ๊ก

น้องกายก็เพราะดีนะคะ

5y trước

ตอนแรก ถ้าได้ผู้ชายว่าจะให้ชื่อกาย หรือไม่ก็ กันต์ค่ะ แต่ก็ชอบชื่อนี้

กอแก้ว กิ่งแก้ว

กานพลู ❤️❤️❤️❤️

กอแก้ว / กุ๊กไก่

แก้ว ก้อย กอย

น้องเกรซค่ะ

แก้มใส

ก่อหญ้า