แม่ๆช่วยตั้งชื่อเล่นให้ลูกสาวหน่อยค่ะ

พี่สาวชื่อตังค์ตังค์ น้องสาวชื่ออะไรดีค่ะ 😅 คิดไม่ออกเลย กำหนดคลอดเดือนธันวาค่ะ ไม่มีในใจเลย แม่ชื่อแตงโมแต่ตอนตั้งตังค์ตังค์พวก แตงกวา แตงไทย ไม่ได้อยู่ในหัวเลย55555 แล้วก็ไม่คิดว่าคนที่สองจะติดเร็วมาเร็วปล่อยตามธรรมชาติหัวปีท้ายปีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ตีตี้ ตินติน

สแตมป์คะ