ฝากครรภ์คลินิก หมอทำฝันให้ไหม

พี่ที่เคยท้องบอกว่าฝากโรงบาล รัฐ เขาตรวจสุขภาพฟันให้ทำฟันให้ แต่เราฝากคลินิก หมอไม่ตรวจให้ตอนนี้มีเลือดออกตามฟัน ปวดฟัวเวลาเคี้ยวอาหาร จะเป็นอะไรไหมคะ หรือต้องทำเอง ท้องแรก 15w ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

พบหมอฟันเลยจ้า

ไปหาหมอฟันนะคะ