ตั้งชื่อลูก

พี่ชื่อพอร์ชน้องสาวชื่อไรดีคะขอเป็น พ.ค่ะ

เหมือนกันเลยคะแม่บ้านนี้พี่ก็ชื่อพอร์ชเหมือนกันแต่อีกคนไม่รู้ชื่อรัยดี

น้องแพร,น้องพิมพ์.น้องพิ้งค์.น้องพลอย. น้องเพลง.

น้องพลอย น้องแพรวา สองชื่อนี้เพราะค่ะ

น้องพอเพียง/น้องเพลง /น้องเพลิน/ไพริน ค่ะ

พอวา ค่ะ แปลว่า ดอกไม้​สีขาวบริสุทธิ์​

พักพิงค่ะ ชื่อน่ารักความหมายดี

พี่ชื่อพอร์ช น้องชื่อ พัช😁

ชื่อ น้องพริก น้องเพลง ค่ะ

แพร พิมพ์ แพรว พั้นช์ พรีม

พิมพ์ พลอย แพรว พั้น พริ้ง