ขอให้แม่ๆตั้งชื่อให้หน่อยค่ะ

พี่ชาย ชื่อกีต้าร์ น้องจะชื่ออะไรดีค้ะ เเม่ยังไม่รู้เพศค้ะ ขอให้ ตั้งทั้งผู้หญิงและผู้ชายค้ะ ขอบคุณค่ะ

น้องชายชื่อ ปาร์ตี้ น้องสาว เปียโน​/ไวโอลิน​

กัสเบล กัสจัง กังฟู เกี๊ยวกุ้ง

ชาย=กัปตัน หญิง=การ์ตูน

น้องมีนีค่ะ

น้องพิณค่ะ

การ์ตูนค่ะ

โซเฟียค่ะ