แม่ๆช่วยหาชื่อลูกชายให้หน่อยจ้า

พี่คนแรกเป็นผู้หญิงชื่อว่าหม่อนไหม พี่คนกลางเป็นผู้หญิงชื่อใบเหมย น้องคนเล็กจะคลอดมิถุนา เป็นผู้ชาย ชื่อใรดีค่ะ #ขอบคุณแม่ๆที่กรุณาล่วงหน้าจ้า

ต้นหมอก

7mo trước

เข้ากับพี่ๆๆได้ดีเรยค่ะ ขอบคุณแม่มากนะค่ะ

ม่อนม้ง

7mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ที่แบ่งปันแนะนำชื่อให้ ม่อนม้ง ♥️♥️