ฉีดวัคซีน 1ขวบ 6 เดือน

พาน้องไปฉีดวัคซีน 1 ขวบ 6เดือน มา แร้วขาน้องเป็นแบบในรูป แดงนูนเป็นวงกว้าง คือทุกครั้งที่ไปฉีดก้อไม่เป็นแบบนี้ แม่ๆว่าเป็นเพราะอะไรหรอคะ

ฉีดวัคซีน 1ขวบ 6 เดือน
1 Trả lời

เป็นเหมือนกันคะเพิ่งไปฉีดมาเมื่อวันที่8ธควันนี้13หายแล้วคะ จะค่อยๆๆดีขึ้นและหายไปเองคะ

9mo trước

เหมือนจะเป็นนูนๆด้วยนะคะ