ถามแม่ๆนะคะ เป็นกังวลมากค่ะ

พาน้องไปฉีดวัคซีน2เดือนมาค่ะ น้องหนัก5โล16 นมแม่ล้วน แม่ๆว่าน้ำหนักน้อยไปมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

นน.ไม่น้อยนะค่ะแม่ แม่ดูในสมุดสีชมพูเลยค่ะ เกณฑ์ นน.ประมาณหน้า 50กว่าๆ ส่วนที่3ค่ะ(ในนั้นจะบอกเลยค่ะว่า นน.ผอม,ตามเกณฑ์ หรืออ้วนค่ะ)

ไม่น้อยคะ เยอะพอสมควรเลย