วัคซีน

พาตัวเล็กไปฉีดวัคซีนเข็มแรกมาขอวิธีบรรเทาปวดหน่อยคะ

กลับบ้านมาเอาน้องอาบน้ำค่ะแล้วก็ประคบเย็นตรงแผลหลังจากนั้นใช้แผ่นเจลลดไข้แปะไว้บ้านนี้ทำแบบนี้น้องไม่มีไข้แค่ตัวลุมๆนิดหน่อยเช้าอีกวันร่าเริงเหมือนเดิม

บ้านนี้กลับมาให้กินยาลดไข้เลยเเล้วก็เอาน้ำแข็งทุบให้แหลกเอาน้ำแข้งห่อผ้าค่อยๆประคบที่ลูกโดนฉีดมา คอยเช้ดตัวเดี๋ยวก้อดีขึ้นจ้า