คุณแม่ทีมตุลาคม

พัฒนาแม่และน้องๆถึงไหนกันแล้วน้ำหนักแม่ขึ้นมากี่โลกันแล้ว บ้านนี้มีเรื่องเครียด2เดือนที่ผ่านมาน้ำหนักขึ้นมาแค่เดือนละโลเอง😔

นน.ขึ้น10โลค่ะ​ แต่หมอยังบอกว่าท้องเล็กเด็กตัวเล็ก​ หมอที่บอกที่บอกตอนตรวจท้องค่ะ​ แค่กดคลำๆ​ แต่ตอนอัลตราซาวนด์​ หมอที่ซาวนด์ก็ไม่ได้ทักอะไรนะคะ

29+5 น้ำหนักขึ้นๆลงๆ แต่ไปพบหมอบอกว่านํ้าหนักลูกตามเกณฑ์คะ นํ้าหนักแม่ไม่ขึ้นไม่ต้องเครียดนะคะ ถ้าหมอบอกลูกตามเกณฑ์สบายใจได้เลยคะ

บ้านนี้ 7 เดือน นน ขึ้นมา 8 โล ปกติขึ้นเดือนละโล เดือนนี้ขึ้นมา 2-3 โล หมอสั่งคุม นน ให้ขึ้นเดือนละ โล ค่ะ

31w 5d นนแม่ขึ้นมา 11โลค่ะ😂 เดือนที่แล้วขึ้นมา3โล นน.น้อง ซาวตอน 30w2d หนัก 1,700ค่ะ อ้วนทั้งแม่ทั้งลูกเลย

31+2 วีค น้ำหนักขึ้นมา10โลค่ะ น้ำหนักน้องซาวตอน 30+4 วีค 1840 กรัมค่ะ

ขึ้นมาเยอะไตรมาส2ค่ะ จะ8เดือนเป็นกรดไหลย้อน กังวลอยู่ค่ะ

31วิค ขึ้นมา15โลแร้วค่ะ เดือนที่แร้วขึ้นมา4โล

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เดือนที่แล้วขึ้นมา4โล ตอนนี้30วีค+ขึ้นมาทั้งหมด9โลค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือน น้ำหนักขึ้นมา4โลเองค่ะ

28wค่ะ หนัก 1,319g.ค่ะ นน.แม่ขึ้นมา8โลค่ะ 😅

32วีค3วัน น้ำหนักขึ้นมาแค่ 5 โลเองค่ะ