ผมคลอดแล้วค้าบบ 38+4 week โดนยากระตุ้น ปากมดลูกไม่เปิดเลย ผ่าแทน ทรมานมาก

พอได้เห็นหน้าลูกายเจ็บเลย ของขวัญปีใหม่ของมามี้ คลอด 2/1/65 กำหนดจริง 14/1/65 ผมเพศชายครับ น้ำเดินก่อนปวดท้อง 19 ชัวโมงผ่านไป ยังไม่คลอดเลยผ่า หมอกลัวติดเชื้อ บ้านไหนคลอดแล้วบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผมคลอดแล้วค้าบบ 38+4 week
โดนยากระตุ้น ปากมดลูกไม่เปิดเลย ผ่าแทน ทรมานมาก

เราเป็นคนที่ทั้งคลอดเองทั้งผ่าคลอด คิดว่าผ่าคลอดสบายสุดเพราะรอคลอดเองต้องเจ็บท้องเตือนสาระพัดถ้าคนว่างแผนคลอดกะสามารถเดินสวยๆไปหาวันผ่าได้เลย แต่เราผ่าเอกชลเลนไม่เจ็บอะไรเลย

บ้านนี้พึ่งคลอดวันนี้ ตอนตี5.40 ค่ะ น้อง38w2D กำหนดจริง15ม.ค65 เเอบเเตกก่อนกำหนดจริงค่ะ☺️

อาการน้ำเดินนี่เป็นแบบไหนคะแม่ บ้านนี้มีน้ำไหลแต่น้อยสับสนระหว่างตกขาวกับน้ำเดินค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะกังวลทั้งวัน😅

บ้านนี้กำหนด 16 ม.ค เมื่อวานหมอบอกปากมดลูกเปิด 1 เซน กลับมาดูอาการที่บ้านต่อ

เจ็บแผลมากไหนค่ะแม่ พอดีบ้านนี้หมอก็นัดผ่าคลอด6มกราคมนี้ค่ะ ตื่นเต้นมาก

กําหนด14มกราเหมือนกันคะ ตอนนี้ 38 สัปดาห์ 3 วัน ยังไม่มีวี่เเววจะออกก่อนคะ😅

น้ำเดินก่อนปวดท้องเหมือนกันค่ะ โดนยากระตุ้น คลอด 28/12 กำหนด 6/1/65 ค่ะ 38 5w ค่ะ

หนูกำหนดคลอด19 ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยหมอนัดตรวจภายในวันที่18นี้

สอบถามหน่อยค้ะถ้าปาดมดลูกไม่เปิดเเล้วเลือกจะผ่า ต้องเสียเงินมั้ยคะ

3y trước

ของเราไม่ต้องค้า ฟรีทุกอย่าง

บ้านนี้กำหนดคลอด2/1/22 แต่ผ่าก่อนค่ะ น้องกลับหัวขึ้นอีกเรยต้องผ่า