น้องเจแปน อายุ1ขวบ9เดือน มีอาการ อาเจียน ไม่ถ่าย อาเจียนออกมามีแต่น้ำ กินไปก้ออาเจียนออกจนหมด

พอใช้เครื่องวัด สรุปแบบนี้ อันตรายมั้ยคับ ขอคำแนะนำหน่อยคับ

น้องเจแปน อายุ1ขวบ9เดือน
มีอาการ อาเจียน ไม่ถ่าย อาเจียนออกมามีแต่น้ำ กินไปก้ออาเจียนออกจนหมด
1 Trả lời

ควรรีบไปหาหมอตั้งแต่อาเจียนแล้วค่ะ