ท้อง 13 สัปดาห์ 6วัน น้ำหนักลูก 92g ไม่ทราบว่ามันตามเกณฑ์หรือเปล่า แม่ๆที่รู้ช่วยบอกหน่อยนะคะ# ท้องแรกค่ะ

พอแค่นี้ก่อนค่ะ

ท้อง 13 สัปดาห์ 6วัน น้ำหนักลูก 92g ไม่ทราบว่ามันตามเกณฑ์หรือเปล่า แม่ๆที่รู้ช่วยบอกหน่อยนะคะ# ท้องแรกค่ะ
1 Trả lời

น้ำหนักตามรูปเลยค่ะคุณ​แม่​

4y trước

ขอบคุณค่ะ☺️