ท้อง 9 วีคอาการแพ้ท้องเริ่มหาย

พอเริ่มเข้าสัปดาห์ที่ 9 อาการแพ้ท้อง พะอืดพะอมอ้วกเริ่มหายไป แบบนี้ปกติมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปกติค่ะ เราก็พะอืดพะอมแค่แรกๆ แล้วก็ดีขึ้นเองจนหาย ไม่แพ้ท้องเลยจน 34 วีคแล้ว

ปกติค่ะ หายแพ้ดีแล้ว

1y trước

ขอบคุณมากนะคะ💓