ท้อง15สัปดาห์สัปดาห์ มามูกเลือด

พอเริ่มทำงานมียกของหนักบ้าง อยู่ๆปวดท้องปวดหลังจุกๆ เข้าห้องน้ำมีมูกเลือดมา พอวันต่อมาก็มาเลือดแบบพุงปลา เมื่อวานครั้ง วันนี้ครั้ง ยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ?

มีเลือดออกตอน12สัปดาห์ ไหลออกมาแบบเหมือนปัสสาวะ 8วันแล้ว ไปเช็คที่ รพ. มา2รอบ หมอบอกไม่มีผลกับตัวเด็ก ให้นอนพักเยอะๆ

รีบไป รพ ด่วนเลยค่ะ ไม่ดีค่ะ ไม่ควรปวดท้องมากและมีเลือดออก แบบนี้ผิดปกติคืะ

คนท้องไม่ควรยกของหนักนะคะ ที่สำคัญไม่ควรมีเลือด

รีบไป รพ.นะคะ เพราะไม่ควรมีเลือดออกแบบนี้

รีบไป รพ นะคะเสี่ยงแท้ง