ท้องแรกตอนนี้21 สัปดาห์

พอเข้า5เดือนรู้สึกไม่สบายตัวมากขึ้นตอนนี้ปวดหลังมาก พอจะหลับลูกก็ดิ้นเก่งมาก แม่ๆเป็นกันมั้ยค่ะ😅 #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกดิ้นเป็นเรื่องที่ดีอึดอัดหน่อยแต่ก็สู้ๆนะคะ ส่วนเรื่องปวดหลังแม่สามารถซื้อที่พยุงครรภ์มาได้จ้าเราไม่ต้องแบกท้อง (เดินแอ่นตัวไปด้านหลัง )และเซฟหลังได้ด้วย

บ้านนี้21w เหมือนกันค่ะ ดิ้นจนทะลุเห็นบนหน้าท้องแล้ว แต่แม่ก็ยังนอนหลับได้สบายอยู่ค่ะ ไม่รู้ว่าลูกจะกวนจริงๆตอนกี่วีค

แม่บ้านนี้25w5วันเวลานอนจะปวดหลังลุกลำบากมากคะ