งอแงไม่ยอมนอน

พอเข้า2เดือน งอแงให้อุ้มตลอดเวลา ต้องอุ้มจนหลับ ถ้าไม่อุ้มเดินก้ไม่ยอมนอนค่ะ พอว่างลงที่นอนก้ตื่น เป็นแบบนี้ตลอดและก้เป็นทุกวัน ทำยังไงดีค่ะเลี้ยงคนเดียวรำบากมาก ถ้าจะเข้าห้องน้ำจำเป็นต้องว่างเค้าๆก้จะร้องแบบสุดๆอยุ่ย่างงั่นจนกว่าเราจะมาอุ้มเค้า สงสารลูกมากคะ ย่างงี้มีวิธีแก้ไขยังไงบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

เป็นเหมือนกันตะจะไหล้สามเดือนแล้ว ดูว่าจะหายไหม. ตอนนี้ก็ให้นอนเปลยวน มอเตอร์ มีเวลาขึ้นเท่าตัวเลย ไม่ต้องไกว

เป็น​เหมือนกันค่ะ​ ตอนนี้2เดือน​ครึ่ง​ งอแงมา3วันแล้ว​ ร้องแบบไม่มีสาเหตุ​ ง่วงก็ไม่ค่อ​ยยอมนอน

บ้านนี้ก่เป็นเหมือนกันค่ะ​ 2เดือน12วัน งอแงให้อุ้มตลอด​ อุ้มจนหลับพอวางลงนอนก่งอแงไม่ยอมให้วางค่ะ

ลองให้นอนเปลแร้วค่ะ ไม่นอนเหมือนกันคะ ร้องอุ้มอย่างเดี๋ยวเลยค่ะ ว่างไม่ได้เลย

5y trước

ขอบคุณมากนะค่ะที่แนะนำ เดี๋ยวจะรองดูค่ะแม่

อย่าอุ้มบ่อยจ้ะ อุ้มตอนจำเป็นค่ะ เพราะอุ้มบ่อยจ้ะทำไห้น้องติดมือแม่ค่ะ

ลองให้นอนเปลดูน่ะแม่ บ้านนี้กลางวันนอนเปล กลางคืนเอามานอนด้วยกัน

บ้านนี้เอาน้องนอนบนแล้วหลับไปพร้อมกันบ้างก็เอาลูกนอนหนุนแขนค่ะ

ใช้เปลค่ะ ดีจริงๆหลับยาว ชีวิตดีขึ้นเยอะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะงอแงตลอด ต้องอุ้มจนหลับ

ใช่ค่ะ เด็กอ่อนๆ ติดแม่ ต้องอุ้ม ต้องโอ๋