อาการแพ้ จะแพ้ตั้งแต่กี่เดือน

พอเข้าสัปดาห์ที่ 6 ก็แพ้เลยค่ะ แม่ๆแพ้ถึงตอนไหนคะ ทรมานมากเวลาแพ้ เวียนหัว กินอะไรก็อ้วก😭

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 7w-17w ค่ะ ทรมานมาก

บ้านนี้ไม่มีการแพ้ท้องเลยค่ะ

3 เดือนค่ะ อาจจะมีไป 4 -5 เดือนได้

บ้านนี้แพ้ 5-16w ค่ะ ✌️✌️✌️

แพ้ตั้งแต่ 9w - 14 w