กำลังตั้งครรภ์

พอรู้ว่าท้องไปหาหมอที่คลินิกแต่หมอยังไม่ซาวด์ให้เพราะพึ่ง6week อยากถามว่าได้วิตตามินตัวไหนมาทานบ้างคะได้ตัวเดียวกันมั้ยเราได้ยาเม็ดสีเหลืองกับสีม่วงมาทานค่ะ

1 Trả lời

สีเหลืองน่าจะเป็นโฟลิค สีม่วงไม่แน่ใจ เราได้เหลืองกับแดง