ตั้งครรภ์ได้ประมาณสองเดือนค่ะ แต่ไม่รู้ว่าตัวเองท้องพึ่งจะมารู้แล้วอยู่ดีๆก็มีเลือดออกทางช่องคลอดแบบกระปิบกระปอย

พอรุ้ว่าท้องได้ไม่เท่าไรมีอาการปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนแต่ปวดมากกว่าเลยไปหาหมอ หมอบบอกว่าอาการเราคือแท้งคุกคามค่ะแต่คุณหมอฉีดยากันแท้งมาให้แล้วแต่เลือดยังไหล กังวลมากค่ะ อยากทราบว่าใครเป็นบ้างค่ะ แล้วมันอันตรายไหม

อันตรายค่ะเสี่ยงแท้งเอาต่อให้ฉีดยาแล้วก็ยังมีโอกาสหลุด ให้นอนบนเตียงแบบผู้ป่วยติดเตียงไปเลยค่ะ ห้ามออกแรงเยอะเลย เดินไปไหนมาไหนก็แค่ไปห้องน้ำพอ กับข้าวกับปลาก็ให้คนอื่นเอามาให้ทานเองเลยค่ะ ทำไปจนกว่าเลือดจะหยุด ทำแบบผู้ป่วยติดเคียงเลยนั้นแหละจ้า

อันตรายค่ะเพิ่งท้องได้2เดือนเองน่ะยังมีภาวะแท้งคุกครามแม่ต้องดุแลตัวเองน่ะค่ะเพราะต้องทนให้ถึง9เดือน