แม่ช่วยดูหน่อยค่ะ พอมีโอกาสไหม

พอมีโอกาสไดมาค่ะ

แม่ช่วยดูหน่อยค่ะ พอมีโอกาสไหม

อีกสัก3-4วันลองตรวจใหม่นะคะตอนนี้เห็นแค่ขีดเดียวค่ะ

ไม่ท้องค่ะ ถ้าท้องมันจะขึ้นขีดตัวที่ก่อนเลยค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ เคยตรวจ มันขึ้นตัวc จะไม่ท้องค่ะ ถ้าท้องจะขึ้นตัวที่Tก่อน ค่ะ สังเกตุตอนตรวจค่ะ ตอนนี้พึ่งได้3เดือนค่ะ

เหมือนจะเห็นเป็นเงาๆ อีก 2-3 วันลองตรวจใหม่ดูค่ะ

เหมือนจะมี อีกสองสามวันตรวจใหม่ค่ะ

อีก อันนึง แปลกใจมากก

อีกอาทิตยตรวจใหม่

ลองตรวจใหม่ดูค่ะ

ตรวจใหม่ค่ะแม่

ค่ะ🙂