แม่ๆค่ะบ้านนี้แม่จะจะเพมเพิสให้น้องเรียกว่าตลอดก็ได้ค่ะ

พอน้องเยี่ยวใส่ก้อเยอะนิดหนึ่งค่ะ มีกลิ่นเหม็น ค่ะ แม่ๆแบบไหนเคยเปนบ้างค่ะ

1 Trả lời

รบกวนเขียนใหม่ได้ไหมคะ เราอ่านสองรอบแล้ว ไม่เข้าใจเลยค่ะ สะกดผิดเยอะมากค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ กินเยอะขึ้นก็ปัสสาวะมากขึ้น เป็นเรื่องปกติค่ะ มามี่โปะโกะเป็นยี่ห้อที่ได้มาตรฐาน ไม่น่าจะเป็นปัจจัยที่ทำให้เกิดกลิ่นนะคะ