ตอนนี้ลูก 5 เดือน ตื่นมาร้องตอนกลางคืน

พอน้องตื่นมากินนมปกติกินเสร็จจะหลับต่อ แต่ตอนนี้ร้องแบบไม่มองอะไรเลย ปลอบก็ไม่หยุด ร้องนานมากกว่าจะหยุด ร้องเป็นอะไรค่ะแบบนี้

1 Trả lời

น้องนมแม่หรือนมชงคะ เป็นมากี่วันล้ะเอ่ย

5y trước

นมแม่ค่ะ เป็น3วันตอนนี้น้องนอนปกตแล้วค่ะ